โปรแกรมขายหน้าร้าน เอด้าโพสพลัส จะช่วยพัฒนาธุรกิจของคุณ

จากประสบการณ์ในการพัฒนาระบบโปรแกรมขายหน้าร้านที่มีมากว่า 20 ปีของเรา โปรแกรมเอด้าโพสพลัสจะช่วยให้การบริหารร้านค้าและการขายของคุณง่ายขึ้น คุมสต๊อกแม่นยำ สินค้าไม่ล้นสต๊อก สามารถดึงดูดลูกค้าให้กลับมาซื้ออีกในครั้งต่อๆไปจากการสร้างระบบสมาชิก หรือการส่งเสริมการขายด้วยระบบโปรโมชั่น ดูข้อมูลคุณสมบัติมาตราฐานของโปรแกรมเอด้าโพสพลัสเพิ่มเติม

ระบบขายหน้าร้าน
ระบบขายหน้าร้าน

การรับชำระเงินเงินที่ทำได้งายๆ หลายรูปแบบ รองรับการรับชำระเงินทั้งเงินสด บัตรเครดิต พร้อมเพย์ หรือสามารถรับชำระร่วมกันหลายๆประเภทได้

ระบบจัดการคลังสินค้า
ระบบจัดการคลังสินค้า

ระบบรองรับการสร้างข้อมูลสินค้า การสร้างบาร์โค้ดที่มากว่าหนึ่ง การนำสินค้าเข้าคลัง การเบิกออกสินค้าชำรุด การตรวจนับสินค้าคงเหลือ การจัดการสินค้าถึงจุดสั่งซื้อ

ระบบโปรโมชั่น
ระบบโปรโมชั่น

โปรแกรมเอด้าโพสพลัส มีฟังก์ชั่นส่งเสริมการขายด้วยการตั้งโปรโมชั่นในรูปแบบต่างๆเช่น การลดตามขั้นบันได โปรโมชั่นตามช่วงเวลา โปรโมชั่นตามช่วงวันที่การลดเป็นมูลค่า และลดเป็นเปอร์เซ็นต์ หรือเป็นการตั้งโปรโมชั่นที่ลดตามเงื่อนไขพิเศษ เช่น เฉพาะสาขา หรือเฉพาะช่องทางการขาย (ขายหน้าร้าน / ขายอีเว้นท์)

ระบบสมาชิก
ระบบสมาชิก

เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้ากลับเยี่ยมชมร้านค้าอีกครั้ง หรือส่งเสริมให้ลูกค้าทั่วไปสมัครเป็นสมาชิกเพื่อประโยชน์มากมายที่สมาชิกจะได้รับ ด้วยการให้คะแนนผ่านระบบสมาชิก แต้มสะสม และการจัดโปรโมชั่นหลากหลายรูปแบบที่รองรับเพื่อลูกค้าที่เป็นสมาชิกทางร้านโดยเฉพาะ

รายงาน
รายงาน

ระบบรายงานที่รองรับหลายๆรูปแบบ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถนำไปวิเคราะห์ วางแผน สำหรับเพิ่มยอดขายหรือปรับปรุงสินค้าที่จะขายเช๋นรายงานการขาย รายงานยอดสินค้าคงคลัง

การเชื่อมต่อและฐานข้อมูล
การเชื่อมต่อและฐานข้อมูล

โปรแกรมขายหน้าร้านเอด้าโพสพลัส เป็นโปรแกรมที่สามารถจัดการเชื่อมกับระบบ ERP ชั้นนำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น SAPB1 , Oracle, Formula และ apple pie การเชื่อมระบบ ERP แบบ Batch File Transfer การเชื่อมระบบ ERP แบบ API restful web service

image
image
image
image

โปรแกรมเอด้าโพสพลัส ใช้กับธุรกิจประเภทไหนได้บ้าง

เอด้าโพสพลัส เป็นโปรแกรมบริหารหน้าร้านที่เหมาะกับธุระกิจค้าปลีกหลากหลายประเภท ทั้งร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง หรือศูนย์บริการ ขนาดร้านค้าตั้งแต่ร้านขนาดเล็กหนึ่งสาขา จนถึงร้านค้าที่มีสาขาจำนวนมาก หรือนำโปรแกรมเอด้าโพสพลัสมาใช้รับชำระเงินกับหน่วยรถ ตู้เวนดิ้ง ตู้คีออสก็สามารถบริหารจัดการได้

image

พันธมิตรของเรา

เพื่อก้าวเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมธุรกิจค้าปลีก และอีกหลายๆธุรกิจที่โปรแกรมขายหน้าร้านเอด้าโพสพลัส สามารถรองรับการใช้งานได้ บริษัทเอด้าซอฟท์ จึงได้ร่วมมือกับพันธมิตรในการพัฒนาแพลตฟอร์มเอด้าโพสพลัสอย่างต่อเนื่อง

image
image
image
image
image

เอด้าโพสแพลตฟอร์ม แพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์นวัตกรรม

บริษัท เอด้าซอทฟ์ จำกัด ได้คิดค้นแพลตฟอร์มที่ชื่อว่า เอด้าโพสแพลตฟอร์ม ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่จะช่วยต่อยอดธุรกิจของลูกค้าให้ก้าวหน้าตอ่ไปอย่างมั่นคง สร้างความมั่นใจได้ว่าลูกค้าของเราจะได้รับความสะดวกสบายและพัฒนา ธุรกิจให้เจริญเติมโตไปด้วยกัน

image
image
image
image
image
image

ตู้จำหน่ายสินค้า

ตู้ฝากของอัจฉะริยะ

ระบบตรวจจับใบหน้า

ร้านค้าไร้พนักงานขาย

ต้องการติดต่อ

เรามีทีมฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่ให้ความช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว ตรงประเด็นและการบริการอย่างเป็นมิตร

  • เวลาทำการจันทร์-ศุกร์ 8.30-18.00 โทรฯ 02-530-1683(อัตโนมัติ)
  • นอกเวลาทำการ 18.00-22.00 ,วันหยุดนักขัตฤกษ์ 9.30-22.00 โทรฯ 081-819-6622

idline ADA-th

image
image
image
image
image